ReadyPlanet.com


ก้าวสู้ความฝันกับบีเลิฟด์ไทยออแพร์
avatar
Nekojung


user image

 เราเชื่อว่าทุกคนมีความฝันที่อยากจะไปต่างประเทศ เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่อยากจะไปต่างประเทศ แต่ด้วยฐานะทางครอบครัวของเราเองก็ไม่มีกำลังพอที่จะส่งเราไปต่างประเทศ พี่สาวเราก็ถาม “เรียนจบแล้วจะทำอะไร?  เราก็บอกไปว่า “อยากไปต่างประเทศ” พี่สาวเราก็บ่นเราเลยจ้า(-.-)   “จะไปยังไง? จะไปอยู่กับใคร? จะไปทำอะไร?”  หืมมม...เราก็เงียบแล้วก็ตัดใจT_T

 
จนกระทั่งเรามาเรียนมหาลัย พี่สาวเราโทรเมสเซนเจอร์มา แล้วก็ถามเราว่า “เล็กอยากไปต่างประเทศบ่? เราก็ ห่ะ!! คือตกใจมากแล้วก็งง ทำไมถามแบบนี้??
 
“เล็กจำพี่บุ๋มได้บ่? พี่บุ๋มเพื่อนพี่อ่ะ คนที่ไปฝึกสอนภาษาอังกฤษอยู่โรงเรียนเรียนเล็กตอนมัธยมอ่ะ..จำได้บ่?? ตอนนี้พี่บุ๋มไปอยู่อเมริกาแล้วน่ะจ๊ะ นางสวยมากได้เรียนทั้งภาษาได้ทำงานด้วยเงินดีมาก...พี่บุ๋มมีแฟนล่ะอยู่ที่นั้นเลยงานดีอิหลิๆ^^ 
 
เล็กอยากไปบ่??” 
 
เราก็เลย “อ๋อ..เล็กบ่อยากไป-.- เล็กบ่อยากไปกะบ้าแล้ว...คือดีแท้^^ๆ” 
 
“พี่บุ๋มอยากให้ไปอยู่ด้วยกัน^^มันดีจริงๆ ไม่ต้องเสียเงินถึงแสนก็ไปได้แล้ว” เท่านั้นแหละพี่สาวเราก็ส่งรูปพี่บุ๋มกับลิงค์มาให้เราดูในแชท (ทั้งคุยทั้งแชทกัน55เราคนเป็นอีสานน่ะ555) คือแบบ อื้อหือ....ของจริงอ่ะ!!คือสวยมากดีมาก ^^(เรานี้ดิ้น55+) “แต่พี่บุ๋มไปกับบีเลิฟด์น่ะ...พี่ส่งลิงค์ไปให้แล้วลองอ่านๆดู”  เราก็ ห่ะ!! งงๆมันคืออะไร??  แล้วก็พูดว่า “ถ้าจะไปก็ดูแลตัวเองดีเด้อ” เรานี้ร้องให้เลยT_Tก็เลยบอกไป “จะไม่ทำให้เจ๊ผิดหวัง” 
 
จากนั้นเราก็เข้าไปศึกษาเพิ่มเติมในลิงค์นั้น แล้วก็ตัดสินใจก้าวสู่ความฝัน^^55  เราจึงติดต่อไปทางบีเลิฟด์ คือพี่ๆที่บีเลิฟด์ให้คำปรึกษาได้ดีมาก บอกขั้นตอนการเตรียมเอกสารทุกอย่างเลย^^
 
แล้วที่สำคัญคือตอนนี้เราเราสมัครกับบีเลิฟด์ไทยออแพร์เรียบร้อยแล้ว^^
 
สำหรับใครที่อยากตามหาความฝันเหมือนเราหรืออยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆเราขอแนะนำบีเลิฟด์เลยจริงๆ เพราะคนส่วนใหญ่เขาก็ไปแถวยุโรปกัน  พี่ๆที่บีเลิฟด์บอกว่าคนที่ส่งใบสมัครออนไลน์ไปอเมริกามีน้อย เราก็เลยมีโอกาสได้แมทเร็วด้วย  ขอบคุณบีเลิฟด์ที่ช่วยทำให้ความฝันเราของเราไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป^^ รักจังบีเลิฟด์


ผู้ตั้งกระทู้ Nekojung กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2017-12-26 14:14:28 IP : 110.78.145.184


Copyright © 2010 All Rights Reserved.