ReadyPlanet.com


ยังเรียนไม่จบสมัครออแพร์ได้มั้ยคะ
avatar
chen


สวัสดีค่ะ :")

อยากไปออแพร์ค่ะ แต่ว่ายังเรียนไม่จบเลย เพิ่งขึ้นปี2 อยากทราบว่าจะไปออแพร์ได้มั้ยคะ

 

ขอบคุณค่ะ



ผู้ตั้งกระทู้ chen กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2011-03-31 02:48:31 IP : 125.27.186.152


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3241499)
avatar
kikonohana

แนะนำเรียนให้จบก่อนนะคะ และช่วงเรียนก็หาเวลาว่างเก็บชม.จะดีมากๆๆเพราะถ้าน้องเริ่มเก็บตัง้แต่ตอนนี้ชั่วโมงเลี้ยงเด็กคงมากทีเดียวพอจบทำเอกสารประมาณเดือนคงเสร็จ แถมชั่วโมงเยอะนะ ได้ไปเร็วแน่ๆๆโฮสคงสนใจมากกับประสบการณืเลี้ยงเด็กเยอะๆๆ แมชเร็วชัวร์จร้า

ผู้แสดงความคิดเห็น kikonohana (kikonohana_lop-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-03-31 09:30:15 IP : 115.67.207.62


ความคิดเห็นที่ 2 (3241640)
avatar
aupair@riannok

ถ้าน้องอยากใช้วุฒิการศึกษาระดับม.ปลาย สมัคร ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ เพราะคุณสมบัติขั้นพื้นฐานที่ทางโครงการออแพร์จากส่วนรัฐของอเมริกากำหนดไว้ขั้นต่ำ คือ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่าค่ะ

แต่จะมายากเมื่อตอนที่แมทช์แล้ว ไปสัมภาษณ์วีซ่า เพราะโดยธรรมชาติวัฒนธรรมการใช้ชีวิตและความเป็นอยู่ของเด็กไทยนั้น ทางเจ้าหน้าที่สถานฑูตเค้าทราบกันดีอยู่แล้วว่า เด็กไทยมักจะรอให้เรียนจบป.ตรี ก่อน แล้วจึงจะเริ่มคิดอะไรด้วยตนเองบ้าง นอกเหนือจากพ่อแม่ช่วยคิด

ทีนี้มันก็จะเกิดคำถามจากสถานฑูตต่อค่ะ ณ วันที่ไปสัมภาษณ์ว่า คุณมีจุดมุ่งหมายอะไรในชีวิตกันแน่ ทำไม ถึงอยากไปออแพร์ถึงขั้นต้องพักการศึกษาระดับมหาลัยไป ซึ่งตรงนี้  ต้องวางแผนตอบดีๆ เพื่อความน่าเชื่อถือ ไม่งั้นก็เสร็จทุกรายค่ะ โดนเชือดแน่นอน..

ผู้แสดงความคิดเห็น aupair@riannok (aupair-at-riannok-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-04-01 17:27:35 IP : 58.8.185.55


ความคิดเห็นที่ 3 (3241661)
avatar
kikonohana

เห็นด้วยกับพี่ๆๆเรียนนอกคะ  อิอิพี่ๆๆเรียนนอกเมื่อไหร่จะมีโปรใหม่ๆๆคะ ตอนนี้น้องทรัพย์จางอยากไปสมัครเหมือนกัน

 

ผู้แสดงความคิดเห็น kikonohana (kikonohana_lop-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-04-01 19:21:42 IP : 1.46.14.39


ความคิดเห็นที่ 4 (3241888)
avatar
www.aupair-overland.com

 Aupair-Overland รับสมัครน้องๆ ที่จบม.6 มีอายุ 18 ปีขึ้นไปค่ะ เรามีประเทศในกลุ่มทวีปยุโรป ได้วีซ่าเชงเก้นค่ะ ( Visa Schengen = วีซ่าที่ใช้ท่องเที่ยวในหลายประเทศในยุโรปโดยไม่ต้องทำวีซ่าอีกค่ะ 

ผู้แสดงความคิดเห็น www.aupair-overland.com (info-at-aupair-overland-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-04-04 14:14:29 IP : 58.8.107.222


ความคิดเห็นที่ 5 (3246869)
avatar
lucky

รอเรียนจบเหมือนกันค๊ะ...............เก็บชั่วโมงและซ้อมภาษา

คิดว่าสมัครเร็วไปก็เท่านั้น ถ้าคุณสมบัติไม่พร้อม  วุฒิภาวะไม่ดี

ควบคุมอารมณ์ไม่ได้   ......คิดว่าไปอยู่โน้นตัวคนเดียวคงลำบากแน่ๆค่ะ

แต่ข้อดีคือมีเป้าหมายหลังเรียนจบชัดเจนแล้ว..

ผู้แสดงความคิดเห็น lucky (h-a-p-p-y-l-u-c-k-y-at-hotmail-dot-com) ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2011-06-02 14:49:17 IP : 125.26.61.204



[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.