ReadyPlanet.com


บทสัมภาษณ์ น้องๆที่เข้าร่วมโครงการออแพร์ อยากเป็นออแพร์ฟังทางนี้
avatar
beloved_monly


user image

 ฝัน วัลยา ผู้สมัครโครงการนอร์เวย์

การให้บริการของบีเลิฟด์รวดเร็วมากกกกกกก เอาเป็นว่าไม่ต้องรอกันเลยทีเดียว เครมเร็วจริงๆ 555 ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหนก็ยังอยู่ตอบอีเมล ทำให้อาการครั่นเนื้อครั่นตัว need ข้อมูลของออแพร์ลดลง 5555 ให้ข้อมูลที่เป็นจริงทำเรารู้สึกประทับใจในความจริงใจ คุยเหมือนพี่น้อง อันนี้ชอบมาก คือมีระดับที่เป็นพี่น้องแต่ก็ยังมีระดับที่มีความเกรงใจ สนุกสนานเฮฮา แต่ไม่ลามปาม คือฝันเคยไปนั่งคุยกับเอเจนซี่นึง เค้าคุยกันเองมาก แต่มากจนเกินความเกรงใจเรา แบบเหมือนรู้จักกันมา 10 ปี กู มึง หลุดออกมาหมด อันนี้ไม่ไหว เลยคิดว่าบีเลิฟคุยด้วยแล้วสบายใจสุดเลย ขอมูลที่ได้รับไม่ต้องพูดถึง แน่นทุกซอกทุกมุม!!!! 

ต้องขอบคุณพี่มิล พี่มลมาก ที่ช่วยเหลือมาตลอดเลย หาโฮสมาให้สัมภาษณ์ไม่ขาดสายจนรู้เลยว่าฝันใช้โฮสเปลืองมาก 555555

อยากแนะนำว่าไปเลยค่ะ เป็นโครงการที่ให้หลาย สิ่งกับเรา ทั้งความรู้และประสบการณ์ชีวิตเลย ฝึกความอดทน ได้เพื่อนใหม่ จากทุกมุมโลก เที่ยวที่ ที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ไป ไม่มีโครการไหนคุ้มเท่า Aupair แล้วนะฝันว่า 

  

น้องก้อย ขนิษฐา ผู้สมัครโครงการออแพร์สวีเดน

พี่ๆได้ให้การช่วยเหลือมาตั้งแต่ต้นไม่ว่าเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่าเรื่องเอกสาร การเตรียมตัว การดำเนินการแล้วที่ประทับใจ ก็คือเรื่องที่ว่า  ตั้งแต่ต้นที่ได้เริ่มสมัครเคยได้รู้จักกับหลายๆคนที่สมัครกับโครงการอื่นๆแล้วไม่เหมือนกับที่นี่เพราะเพื่อนคนอื่นๆที่สมัครกับที่อื่นล้วนแต่โดนเรียกเก็บค่าโครงการตั้งแต่ต้นทั้งๆที่ยังไม่ได้สัมภาษณ์แต่ที่นี่ให้โอกาสทุกๆคนแม้ว่าสัมภาษณ์แล้วแต่ไม่ผ่านก็ไม่เรียกร้องอะไรแล้วยังให้โอกาสและแนะนำในการสอบสัมภาษณ์อีกค่ะ แนะนำให้ตัดสินใจร่วมโครงการกับBELOVED THAI AUPAIRเพราะพี่ๆจะช่วยให้ทุกๆคนได้แมทกับโฮสที่ดีและแร็วขึ้น


ส้มเชัง ณภัค ผู้สมัครโครงการออแพร์เบลเยี่ยม

พี่ๆทีมงานบีเลิฟ ติดตามข้อมูล ประสานงานได้รวดเร็วค่ะ เอาใจใส่ ให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี ช่วยเหลือตลอด พี่ๆให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มทำเอกสารจนแมทกับโฮสเลย

    เช้งปรึกษาทุกวัน พี่ๆใจดีมากกกกกกกกกกกกกกกก  ประทับใจที่สุดเลยค่ะ  เช้งเองก็ไม่ได้เก่งภาษา รู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้าง ไม่เข้าใจก็บอกให้โฮสพิมพ์เอา ก็เป็นกำลังให้นะ สำหรับคนที่ภาษาอ่อนแอ(เหมือนเช้ง)

    พยายามคุยกะโฮส ตอนแรกโฮสคอลมาตี2 พูดไม่รู้เรื่องเลย(เช้งนะพูดไม่รุ้เรื่อง) ก็คิดว่าไม่ได้แล้วล่ะ แต่ก็คอลมาอีก ก็เลยพยายามคุยไปจนแมท

    พี่ๆทีมงานก็เป็นกำลังใจให้ตลอด เวลาจะคุยสไกป์กับโฮส ต้องให้พี่ๆอยู่ด้วย แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว จัดเองเลย ฮ่าๆๆ  โฮสก็เข้าใจว่าเราอ่อนแอ ^^ 

    สู้ๆนะคะ อย่าท้อ เรามีความฝัน ก็ไปให้ถึงนะเป็นโครงการที่น่าสนใจมากค่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิต น่าจะลองไปกับโครงการออแพร์ เพิ่มประสบการณ์ชีวิตให้กับตัวเอง ได้เที่ยว ได้เรียนมีโอกาสก็ควรรีบไขว่คว้าไว้ค่ะ ประสบการณ์ดีๆหาได้ยากนะคะ

 

กลอย อังคณา ผู้สมัครโครงการออแพร์เบลเยี่ยม

ระบบออนไลน์ของบีเลิฟด์ สะดวก ทำให้ผู้สมัคร สบาย มากกเลยค่ะ  เป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ดีอย่างยิ่ง เป็นเงินเป็นทองเลย กับต้นทุนที่ต่ำมากก อีกทั้งเหมาะสม สะดวกแก่ผู้สมัคร เป็นสำคัญเลย เริ่มจากการสมัคร สัมภาษณ์ผ่านสไก ยกนิ้วให้เลย เพราะผู้สมัครไม่ต้องเสียค่าเดินทางและเวลา อย่างน้อยผู้สมัครก็จะมีกำลังใจว่าอย่างน้อย เริ่มต้นยังไม่เสียตังเลย ถามพี่ๆได้ทุกอย่างเลย หรือจะหาข้อมูลก่อนการสมัครที่ facebook มีเพื่อนๆหลายคนให้พูดคุย แชร์กันอยู่ นอกจากนั้นไม่ว่าการตอบเมลล์ ตอบเร็วมาก บ้างครั้ง นาทีต่อนาทีเลย และสุดท้ายมีอะไรอับเดทที่เกี่ยวข้องกับผู้สมัครโดยตรงพี่ๆ จะติดต่อทันทีเลย ค่ะ

คิดไม่นานเลย เพราะรู้จักและสนใจการเป็นออแพร์ มาหลายปีแล้ว พอมีข้อมูลอยู่และบังเอิญเบื่อกับงานประจำที่ทำแบบซ้ำๆเหมือนเดิมทุกวัน ทำให้เรารู้ตัวว่าถ้าเราเป็นแบบนี้บ่อยๆ แย่แน่ๆ เลยกับมามองตนเอง ทบทวนว่าอะไรที่เราอยากทำ หรือว่าตอนนี้เราอยากทำอะไร และอะไรที่พอเป็นไปได้บ้าง หรือสามารถต่อยอดที่เราอยากทำได้บ้าง จึงตัดสินใจเป็นออแพร์เพราะอย่างน้อยการเป็นออแพร์คือได้ภาษาบ้างแน่ๆ จึงโทรไปสอบถามรายละเอียด ยอมรับว่ากลัวถูกเอเจนหลอกเหมือนกัน เพราะบีเลิฟด์เป็นเอเจนซี่ใหม่  แต่บังเอิญว่าวันที่สัมภาษณ์ระดับภาษาทางสไกส์ คนที่สัมภาษณ์เป็นพี่มิลกี้ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่คณะ โลกช่างกลมจริง จึงตัดสินใจสมัครเลยค่ะ

 

นิ้วก้อย พัชรินทร์ ผู้สมัครโครงการ Live in Caregiver in Canada

จริงๆแล้วก้อยว่าทุกเอเจนซี่ที่ทำงานแบบนี้นะค่ะ ก็จะมีเด็กที่เข้าร่วมโครงการเยอะทุกเอเจนซี่ค่ะ แต่อยู่ที่ว่าเอเจนซี่จะใส่ใจหรือเทคแคร์เด็กแต่ละคนมากแค่ไหน สำหรับบีเลิฟด์ไทยออแพร์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่โทรไปสอบถามข้อมูลเรื่องโครงการ ตอนนั้นโทรจากสิงคโปร์ค่ะ ประทับใจน้ำเสียงค่ะ ด้วยความที่สัญญาณโทรไม่ค่อยชัดแต่พี่พยายามตอบคำถามแล้วก็อธิบายเรื่องโครงการให้เราจนเข้าใจ เลยทำให้ประทับใจค่ะ จากนั้นอีกสองวันก็ขอนัดสัมภาษณ์ผ่านทาง Skype เลยค่ะ พอรู้ผลว่าผ่านปุ๊บ เราก็เริ่มดำเนินเรื่องต่อเลยค่ะ พี่ๆส่งเอกสารที่เร้าต้องเตรียมและสิ่งที่เราต้องทำต่อไปมาให้ เริ่มรู้สึกประทับใจมากขึ้น เขาดูแลเราดี นี่ขนาดว่าเราอยู่ที่สิงคโปร์ อะไรประมาณนั้นค่ะ เชื่อไหมค่ะ เวลาแค่ไม่นาน เอกสารทุกอย่าง วีดิโอแนะนำตัว ลำพังตัวเราคนเดียว คงทำให้เสร็จภายในเดือนเดียวไม่ได้ แต่เพราะมีพี่ๆดูแล ช่วยเหลือแล้วก็ให้คำแนะนำ ดูเหมือนทุกอย่างมันดำเนินไปด้วยดีค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆทุกคน โดยเฉพาะพี่มิ้ลกี้แล้วก็พี่มล ที่คอยโทรมาถามไถ่หรือแม้แต่ตอบกลับอีเมลล์และเฟสบุคค่ะ พี่ๆทุกคนนน่ารักและใจดีจริงๆค่ะ ฟันธง อิอิ

 

  

ปิ้ง ณิชาดา ผู้สมัครโครงการออแพร์เนเธอร์แลนด์

 

บีเลิฟทำงานกันว่องไวและมีประสิทธิภาพมากค่ะ  การให้ข้อมูลแน่นอนชัดเจน กับพี่ๆบีเลิฟ เราคุยกันเหมือนพี่น้องเลย พี่ๆ Friendly มาก แถมติดตามน้องด้วยนะคะ ถึงน้องจะแมชไปแล้ว ก็ยังคอยถามว่าเรื่องวีซ่า หรือน้องที่ไปถึงแล้วเป็นยังไงบ้าง อากาศดีไม๊ เที่ยวไหนบ้าง .. คือ มั่นใจได้ว่าสมัครกับเอเจ้นนี้ไม่โดนปล่อยทิ้งแน่นอนค่ะ 

สมัครโครงการออแพร์ เพราะอยากมีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศค่ะ ..
ตอนนั้นไม่ได้เจาะจงว่าอยากจะไปด้วยวิธีไหน.. 
จนมาเจอโครงการออแพร์ รู้จักครั้งแรกตอนอยู่มัธยมค่ะ มีเอเจ้นเค๊ามาตั้งบูธในห้างใกล้บ้าน แล้วก็แจกใบปลิวมาให้อ่าน ก็เริ่มสนใจตั้งแต่นั้นมา โครงการออแพร์มีข้อดีเยอะ ได้ไปเป็นปีอ่ะ แถมค่าใช้จ่ายก็ถูก ถ้าเทียบกับไปเรียนหรือไปเที่ยว แถมได้ทำงานเอาทุนคืนด้วย งานดูแลเด็กไม่ใช่งานหนักอะไรเลยค่ะ ถ้าใจรักเด็กจริงๆนะ คิดว่าเราไปอยู่บ้าน ดูแลน้องให้ดีเหมือนเป็นน้องแท้ๆของเราเอง.. สบาย! :)

 

อิ้ง อาริญชภักณ  ผู้สมัครโครงการออแพร์เนเธอร์แลนด์

การสมัครผ่านระบบออนไลน์ดีมากเลยคะ สำหรับอิ้งแล้วทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

จึงทำให้อิ้งได้ออนไลน์โปรไฟล์อย่างรวดเร็วขึ้น. ซึ่งสิ่งนี้เองเป็นการทำงานร่วมกันได้ดีมากๆเลยคะ 

และในการกรอกเอกสารต่างๆตามแบบฟอร์มของทางบีเลิฟก็ทำได้เข้าใจง่ายคะ

เราได้รู้จักเพื่อน พี่ น้องๆที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องต่างๆ แลกเปลี่ยนความรู้กัน ผ่านทางการแชทไลน์และเฟสบุคคะ

ตอนนี้น้องอิ้ง อยู่ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์แล้ว และเป็นอย่างที่คิดไว้มั้ยค่ะ

ประเทศเนเธอแลนด์ประชากร อัธยาศรัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก มีน้ำใจ ยิ้มแย้ม ผู้คนรักความเป็นระเบียบ คนที่นี่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คะ สำเนียงฟังง่าย สภาพอากาศ สิ่งแวดล้อม ที่นี่น่าอยู่มากคะ ร่่มรื่น มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางด้านศิลปะและอื่นอีกมากมายคะ ได้ประสบการณ์ที่เราไม่สามารถหาได้จากโครงการอื่นคะ เะราะเราได้พักอาศัยอยู่ในครอบครัวเปรียบสเหมือนเป็นบุคคลในครอบครัวคะ เราได้เผยแพร่และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกันคะ ทำให้เราได้ทราบถึงความแตกต่างของขนบธรรมเนียมในการเลี้ยงดูเด็กคะ ได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆหลายเชื้อชาติ. ต่างภาษา ได้ความรู้ต่างๆมากมาย และเรายังได้มีโอกาสท่องเที่ยวในทวีปยุโรปด้วยคะ เราสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยค่าตอบแทนจากการทำงานคะ โดยที่เราไม่ต้องรบกวนทางบ้าน 

 

พิม จิตกานต์ ผู้สมัครโครงการออแพร์อเมริกา

พิมได้สมัครกับอีกเอเจนชีหนึ่งไว้เป็นเอเจนชีใหญ่ ใช้เวลารอโฮสนาน เลยตัดสินใจมาเปิดโปรไฟล์ออนไลน์กับทางบีเลิฟด์เพิ่ม ก่อนจะตัดสินใจก็เช็คค่อนข้างละเอียดพอสมควรก่อนตัดสินใจนะค่ะเช็คกับทางการของอเมริกาด้วยว่าได้มีการจดทะเบียนอย่างถูกตามกฎหมายต้องหรือเปล่าเลยไม่กลัวค่ะ พิมให้เพื่อนในอเมริกาเช็คให้ว่า เอ็กสเปิค มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายในอเมริกามั้ยเรื่องออนไลน์ ดีมากค่ะ ทันใจดี สามารถส่งผ่านทางเมลล์ได้ทุกอย่าง ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้เยอะเลยค่ะถ้าสนใจก็ต้องลองค่ะ อย่าลังเล (แต่ก็อยากให้มั่นใจว่าทำได้)

 

นุุช วรนุช ผู้สมัครโครงการออแพร์สวีเดน

ตอนนี้อยู่ที่ประเทศ สวีเดนแล้วค่ะ โฮสอยู่เมือง Malmo ค่ะ ตื่นเต้นๆ อยากแชร์ประสบการณ์ดีๆ จากเอเจนซี่นี้ค่ะ ต้องยอมรับว่าที่นี่เค้าทำงานเร็วจิงๆ และให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา เหตุผลที่สนใจไปเป็นออแพร์คือ อยากเที่ยว อิอิ แบบหาประสบการณ์ชีวิตน่ะค่ะ พอน้องเค้าแนะนำเอเจนซี่นี้มาก็ลองโทรคุย หลังจากนั้นไม่นานก้อตัดสินใจสมัครเรย ประทับใจพี่ๆ ที่เอเจนซี่นี้ คือ หลังจากเตรียมเอกสารไม่นานก็มีโฮสเข้ามาเร็วมากๆ ตอนนั้นคุยกับโฮสอยู่สองคน ตัดสินใจเลือกโฮสนี้เพราะหลังจากคุยกับโฮสเค้าให้คุยกับออแพร์ที่อยู่กับเค้าตอนนี้ เค้าบอกว่าโฮสนี้ดีมาก เลยตัดสินใจแมทเรย พอบอกใครๆ ว่าไปเป็นออแพร์โดยที่ผ่านเอเจนซี่ เค้าถามกันเรยว่าแน่ใจหรอว่าเอเจนซี่นี้ไม่หลอกลวง เชื่อได้แค่ไหน อยากบอกว่าคิดไม่ผิดจิงๆ ค่ะที่สมัครกับเอเจนซี่ที่นี่ พี่ๆ เค้าทำงานกันแบบสุดๆ เป็นกันเองและเต็มที่กับเรามากค่ะ <3 ^_^ 

โอปอล์ ระดา ผู้สมัครโครงการออแพร์ยุโรป  

ก็ที่เราตัดสินใจเลือกสมัครเป็นออแพร์กับbeloved thaiaupairเพราะว่าเราศึกษาข้อมูล ของแต่ละเอเจนซี่แล้วนำมาเปรียบเทียบกันว่าเอเจนไหนที่จะให้ความสะดวกรวดเร็วกับเราซึ่งเป็นนักศึกษาได้มากที่สุดบางเอเจนที่เราเคยลองติดต่อสอบถามข้อมูลไปก่อนหน้านี้ ปรากฎว่ามันมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก เช่น เราต้องเดินทางไปที่บริษัทด้วยตัวเองต้องไปสอบ ข้อเขียนต้องไปเข้าอบรมเยอะแยะมากมายซึ่งเราเองต้องเรียนหนังสือไม่สามารถที่จะทำได้ ขนาดนั้น แต่พอเราได้รู้จักbelove thaiaupairและหาข้อมูลข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเอเจนนี้ตามเว็ปบอร์ดก็พบว่าเอเจนนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากน้องๆนักศึกษาในเรื่องการให้ บริการด้วยวิธีสมัยใหม่ รวดเร็ว สะดวกสบายและที่สำคัญที่สุดคือช่วยเราประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายได้มาก พี่ๆเขาก็บริการดี รวดเร็ว ถามปุ๊บตอบปั๊บเคลียร์ทุกข้อข้องใจนอกจาก นี้พี่ๆเขาจะคอยแนะนำตลอดตั้งแต่การสัมภาษณ์ โต้ตอบกับโฮสต์รวมถึงการทำโปรไฟล์ให้ น่าสนใจอย่างของเราพี่ๆเขาก็ช่วยเราแก้วิดีโอจนออกมากน่าสนใจมากช่วยจนเราได้แมชสมใจ เราก็อยากแนะนำเพื่อนๆที่สนใจโครงการนี้อยู่ให้สมัครกับ BelovedThaiAupair สิคะ

 

อันลี่ อัญวิกา ผู้สมัครโครงการออแพร์ยุโรป

 

ความช่วยเหลือที่ทำให้ประทับใจ คงเป็นเรื่องอันรอแมทกับทางเบลเยี่ยมค่ะใช้เวลานานพอสมควรแต่พอวันนั้นอันไปเข้าห้องน้ำค่ะแล้วพี่มลโทรมาหาอัน 3 สายไม่ได้รับพี่มิ้ลก็ส่ง Line กับ Email มาหาอัน บอกว่ามีโฮสจากทางเนเธอร์แลนด์อยากสัมภาษณ์ด้วย ช๊อคค่ะ ตอนนั้น ภาษาเราก็ไม่ได้เก่ง ตอนนี้แมทแล้ว อันสัมภาษณ์กับโฮสวันที่ 26 ตุลาคมค่ะประกาศแมท 29 ตุลาคม ตอนนี้อันบิน 30 พฤศจิกายน รวดเร็วทันใจจริงๆค่ะ การติดต่อทุกช่องทางจริงๆต้องขอบคุณ พี่ๆบีเลิฟมากๆค่ะ อันได้รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าโครงการ 5000 บาทด้วย ลดแลก แจกแถมจริงๆ เลย มีเพื่อนๆ หลายคนได้รับ Ipod nano ด้วยค่ะ

 

อิ๋ง พิมนารา ผู้สมัครโครงการออแพร์เนเธอร์แลนด์ 

ประทับใจบีเลิฟด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่พี่โทรมาสอบถามรายละเอียดพี่ถามความต้องการของเราก่อน และให้คำแนะนำอย่างเต็มใจค่ะนอกจากนั้นพี่ๆยังคอยช่วยเหลือ อัพเดทข้อมูลต่างๆ อย่างสม่ำเสมอคอยกระตุ้นให้เตรียมเอกสารบอกขั้นตอนอย่างละเอียด รู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่เลือกบีเลิฟด์ไทยออแพร์” อิ้งเป็นหนึ่งคนที่ได้รับโปรโมชั่น Ipod nano จากทางบีเลิฟด์ไทยออแพร์ด้วยค่ะ 

 

กรีน วิมลสิริ ผู้สมัครโครงการออแพร์เนเธอร์แลนด์ 

 

สำหรับการทำงานของพี่ๆบีเลิฟค่อนข้างเป็นกันเองค่ะ สามารถเข้าถึงพี่ๆได้อย่างรวดเร็วดีค่ะ ตามได้ทุกช่องทาง ฮ่าๆ เช่น โทรด่วนสายตรง Facebook Skype หรือแม้กระทั่งทาง Line พี่ๆจะให้คำแนะนำในหลายๆเรื่องค่ะ เช่น ใครมีแผนชีวิตยังไง จบโครงการออแพร์แล้วจะทำอะไรต่อ พี่ๆก็ช่วยนำแนะทางให้ค่ะ ที่สำคัญเป็น candidate กับทางบีเลิฟไม่ต้องเสียเวลาไปๆมาๆ เพราะทุกอย่างทำงานผ่านทางสไกป์และไปรษณีย์ค่ะ น้องๆออแพร์ด้วยกันก็แลดูรักกันดี จากประสบการณ์ส่วนตัวของกรีนเลยนะคะ กรีนได้รู้จักพี่ๆออแพร์ที่ตอนนี้อยู่เนเธอร์แลนด์แล้ว พี่ๆก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี คอยแนะนำตลอดเวลา แล้วพอพี่ๆรู้ข่าวว่าน้องใหม่จะบินเร็วๆนี้ก็มีการซื้อของรอต้อนรับน้องอย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันคนอื่นๆในไทยที่เป็น candidate เหมือนกันก็จะคอยช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี เช่นตอนที่กรีนไปยื่นเอกสารประทับตราที่สถานทูตก็ไปพร้อมกับ candidate จากทางบีเลิฟด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นกรีนว่าเพื่อนๆ candidate ของบีเลิฟรู้จักกันได้เพราะ social network นี่แหละ candidate แต่ละคนไม่ได้รู้สึกว่าเราเป็นคู่แข่งกัน แต่ละคนจะ share ประสบการณ์กันมากกว่า เช่นการสัมภาษณ์กับ host family บลาๆๆ หรือตอนนี้ก็มีเพื่อนๆ candidate มาถามเราเยอะนะเกี่ยวกับการเป็นออแพร์ ซึ่งเราก็ยินดีตอบอย่างมากมายเพราะเราเคยยื่ย จุดๆนั้นมาก่อนไง :D สรุปว่าตอนนี้รอวีซ่าอนุมัติแล้วคงบินเร็วๆนี้ ออแพร์วิถีจะเป็นไปอย่างไรคงต้องดูกันยาวๆค่ะ จะมาอัพบ่อยๆนะคะ

 

 ผู้ตั้งกระทู้ beloved_monly กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2012-11-30 21:47:11 IP : 223.204.131.244


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3304342)
avatar
beloved_aupair
image

 

จ๊ะเอ๋ เชฐธิดา ผู้สมัครโครงการออแพร์ยุโรป

รู้สึกประทับใจระบบการทำงานขอพี่ๆบีเลิฟด์ ความสะดวกในการดำเนินการต่างๆอ่ะค่ะ คือสามารถสมัครและดำเนินขั้นตอนผ่านระบบออนไลน์ได้ทั้งหมด ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครเองที่บริษัท แล้วอีกอย่างที่ชอบคือ สามารถติดต่อบีเลิฟด์ได้หลายทาง โดยไม่จำเป็นต้องโทรศัพท์อย่างเดียวเลยก็ได้ มีทั้ง สไกป์ และ ไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถ ทิ้งข้อความสอบถามนอกเวลาทำการได้ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะได้รับคำตอบมาเลยโดยไม่ต้องรอเวลา เปิด หรือ ปิด ทำการ สุดท้ายก็คือการให้ข้อมูลสำหรับออแพร์มือใหม่ ที่โทรติดต่อเอเจ้นครั้งแรกอ่ะค่ะ คือ คำถามก้จะงูๆปลาๆ ไม่รู้เรื่อง เอเจ้นส่วนใหญ่เห็นว่ายังไม่สมัครหรือจ่ายเงิน ก็จะตอบคำถามไม่ค่อยเต็มที่ แต่เทียบกับ ของบีเลิฟแล้ว พี่ๆ ให้ข้อมูลและแนะนำเป็นอย่างดีเลยค่ะ (first impression :P) นี่ก้เปนส่วนหนึ่งที่เลือกสมัครกับ บีเลิฟค่ะ เราแมทแล้วตอนนี้รอวีซ่าอยู่ค่ะ

*น้องคนไหนที่มองหาเอเจนชีอยู่ลองมาใช้บริการกับทางบีเลิฟด์ได้นะค่ะ ยินดีรับใช้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น beloved_aupair ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2012-12-10 18:17:20 IP : 49.49.6.254


ความคิดเห็นที่ 2 (3313338)
avatar
beloved_aupair
image

ออแพร์สวีเดน น้องนิด เยาวลักษณ์ 

ประทับใจการทำงานอย่างรวดเร็วทันใจ ตอบทุกคำถามได้เปนอย่างดีค่ะ เป็นกันเอง ที่สำคัญติดต่อได้ทุกเวลา ทุกทางด้วยค่ะ แถมยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ด้วย พี่ๆจะคอยให้คำปรึกษาและบางทีก็แนะนำเพื่อนให้ได้รู้จักได้คุยกันปรึกษากันมีเพื่อนร่วมทางใหม่ด้วย เหมือนเราไปไหนแล้วมีเพื่อนไปด้วยตลอดอะค่ะ


การติดต่อสื่อสารกับทางบีเลิฟด์ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ รวดเร็วทันใจ ได้ทุกช่องทาง 


การจัดส่งเอกสารต่างก็รวเฃดเร็วตรงประเด็นค่ะ ไม่ต้องมีข้อสงสัยเพิ่มเติมอีก มีทุกคำตอบให้ค่ะ 

 

ถ้าอยากร่วมโครงการออแพร์ต้องบีเลิฟค่ะ นึกถึงออแพร์นึกถึงบีเลิฟค่ะ จะได้ไม่ผิดหวัง

ผู้แสดงความคิดเห็น beloved_aupair ตอบโดยสมาชิกวันที่ตอบ 2013-09-10 23:53:46 IP : 223.205.144.248[1]


Copyright © 2010 All Rights Reserved.