ReadyPlanet.com


แชร์ประสบการณ์สมัครออแพร์กับบีเลิฟต์ไทยออแพร์ค่ะ
avatar
Beewinter


สมัครเป็นออแพร์กับทางบีเลิฟต์ไทยออแพร์ค่ะ ตอนนี้แมทเรียบร้อย วีซ่าเรียบร้อย เตรียมบินไปเนเธอร์แลนด์ 14 กุมภา 2018 นี้ค่ะ 

ขอแชร์ประสบการณ์ออแพร์กับไทยบีเลิฟต์นะคะ ที่สนใจเพราะอยากพัฒนาตนเอง ทั้งด้านประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน การช่วยเหลือตนเอง การไปเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมใหม่ๆคิดว่าการได้เข้าร่วมโครการ จะทำให้ตัวเองเติบโตขึ้น มีทักษะในการใช้ชีวิต การช่วยเหลือตนเอง ช่วยในการกล้าแสดงออก หรือการแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง อีกทั้งยังได้ซึมซับวัฒนธรรมใหม่ๆ หรือได้เรียนรู้ภาษาต่างประเทศเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังได้เพื่อนใหม่ๆในสังคมใหม่ๆเพิ่มมากขึ้น และการเข้าร่วมโครงการออแพร์ จะทำให้มีประโยชน์ สามารถนำประสบการณ์มาประยุกต์ใช้ต่ออาชีพการทำงานในอนาคต

 

จากการค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต จากทั้งรีวิวจากออแพร์คนอื่นๆ เพจเฟสบุคของบีเลิฟด์ไทยออแร์ที่มีการอัพเดทข่าวสาร และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการ หรือการโทรไปสอบถามข้อมูลจากทางพี่ๆบีเลิฟด์ ซึ่งพี่ๆเต็มใจและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ ทำให้เชื่อมั่นในบีเลิฟด์และเลือกสมัครกับที่นี่ 

 

 

เนื่องจากเป็นคนไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ ทำให้ใช้เวลาสักพักในการเตรียมเอกสาร ประมาณ 4-5 เดือนได้แต่หลังจากรวบรวมเอกสาร และออนไลน์โปรไฟล์แล้ว ใช้เวลาไม่เกินอาทิตย์ก็มีโฮสมาวิว สุดท้ายได้แมทภายในเวลา 1 เดือนกว่าๆกับโฮสบ้านที่ 2 ซึ่งถือว่าเร็วมาก กับโฮสบ้านที่ 2 ได้นัดเจอและสัมภาษณ์ที่กรุงเทพ และรู้ผลในวันนั้นเลยว่าโฮสตัดสินใจที่จะแมทด้วย

 

ทางบีเลิฟด์ทำงานค่อนข้างรวดเร็ว และช่วยเหลือผู้สมัครเต็มที่ แม้นอกเวลาทำการ สามารถโทรไปสอบถามข้อมูลได้ตลอด และพี่ๆก็ช่วยเหลือเป็นอย่างดี การทำงานด้านการแมท หรือเอกสารต่างๆ มีระบบการทำงานที่รวดเร็วเหมาะสม การแจ้งข้อมูลข่าวสาร มีทั้งการส่งอีเมล การแจ้งผ่านแอพลิเคชั่น หรือการแจ้งทางโทรศัพท์ ทำให้ผู้สมัครเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ในการนัดสัมภาษณ์กับโฮสก็มีถามถึงความสมัครใจของผู้สมัครด้วย สามารถเลือกโฮสที่เราถูกใจได้ ทำให้ค่อนข้างสบายใจ ในการคุยกับโฮสแต่ละบ้านค่ะ

ระเบียบขั้นตอนดี และมีความรวดเร็ว ทีมงานมีการตรวจข้อมูลป้องกันความผิดพลาดอย่างละเอียด ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้สมัครเป็นอย่างดี รวมถึงให้ข้อมูล ขั้นตอน วิธีต่างๆละเอียด เข้าใจง่าย

 

หลังจากจบโครงการอาจจะเข้าร่วมโครงการกับทางออแพร์เพิ่ม หรืออาจจะกลับมาเรียนต่อทางด้านปริญญาโทเพิ่มพร้อมทำงานไปด้วย

 

อยากแนะนำน้องๆ ที่สนใจในโครงการออแพร์

สมัครกับทางบีเลิฟด์ ได้แมทเร็วจริง พี่ๆทีมงานช่วยเหลือเต็มที่ ไม่ผิดหวังในการเลือกเลย โฮสก็เยอะมากๆ  เราสามารถเลือกโฮสที่ถูกใจได้ ไม่ใช่แค่รอโฮสเลือกเรา ทางทีมงานจะถามถึงความสมัครใจของเราทุกครั้งที่ส่งโปรไฟล์โฮสมาให้ดู ถ้าเราโอเค และโฮสก็โอเคกับเรา ก็จะทำการนัดสัมภาษณ์กัน ซึ่งง่าย และเร็วมากๆ แนะนำให้ลองสมัครกับทางบีเลิฟด์ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะผู้ตั้งกระทู้ Beewinter กระทู้ตั้งโดยสมาชิก โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2017-12-24 19:07:59 IP : 14.207.14.62


Copyright © 2010 All Rights Reserved.