ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ


ประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1

ประมวลภาพงานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 1
ณ ร้านหมูกะทะปลาทอง ราชเทวี วันที่ 26 พฤศจิกายน 2548 เวลา 16.00-21.00

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆที่รักทุกคนนะค่ะ

ได้เวลาสำหรับการประมวลภาพงานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 1 ที่ติดค้างเพื่อนๆ กันเอาไว้นะจ๊ะ

ก่อนอื่นเลยธัญญ่าต้องขอบอกว่า ธัญญ่าดีใจ และ ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เจอทุกคน ธัญญ่าได้เจอเพื่อนๆ ถึงจะต้องบุกมาจากลพบุรีมาร่วมงาน และเพิ่งจะลงเครื่องมาได้แค่หนึ่งวัน แต่สำหรับธัญญ่าแล้วนั้น แค่คิดว่าจะได้เจอเพื่อนๆ ก็ตื่นเต้นตั้งแต่ยังไม่กลับไทย อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว

ธัญญ่ามาถึงสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีตอนประมาณ อีกห้านาทีสี่โมงเย็น ตอนนั้นใจคิดว่า เอ้ จะมีคนมากันหรือเปล่าว๊า มองไปในร้านก็ไม่เห็นมีใครเลย แต่อย่างไรก็ตามธัญญ่าก็เดินเข้าไปในร้าน พนักงานถามว่า ต้องการกี่ที่นั่ง ธัญญ่าจึงตอบไปว่า สักยี่สิบที่นั่งก็พอ ในตอนนั้นคิดเพียงว่า มีแต่เราที่มา เล่นจองตั้งยี่สิบที่ กั๊กไว้ก่อนเลย ถ้ามาไม่ถึงที่จองไว้นี้ ที่ร้านจะด่าตูไหมหนอ

หลังจากนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ธัญญ่าและน้องสาวของธัญญ่าก็บรรเลงหมูกะทะไปก่อนเลย แต่ไม่ทันจะได้คีบอะไรเข้าปากนะจ๊ะ สาวน้อยนามว่ายุ้ย ก็เดินเข้ามาทักกันทันทีเป็นเพื่อนคนแรกที่เดินทางมาถึง เพียงแค่ห้านาทีต่อมาก็มีเพื่อน ๆ เดินเข้ามาทักมากขึ้นเรื่อยๆ จนหมูที่ปิ้งไว้...... ลืมกิน

เพื่อนๆ ต่างทยอยกันเข้ามาเรื่อยๆ มีบางเจ้า เห็นกันก็เดินตรงปรี่กันเข้ามา บางคนก็ไปทะเร่อทะร่านั้งเก้าอี้อื่น อิๆๆ แล้วมาเจอกันทีหลัง แต่อย่างไรก็ตาม ทุกคนก็ได้เจอกัน ฮู้เล้

เริ่มแรกเมื่อมาถึง ธัญญ่าก็มี jelly bean ให้เพื่อน ๆลองชิม และก็ให้ทุกคน รู้จักว่า checking account คืออะไร และบัญชีประเภทใดที่ควรเปิด และหัดทุก ๆคนเขียน check กันให้เป็นอีกด้วย (จะได้สมกับฐานะออแพร์ ต้องรู้จักการใช้เช็คกันหน่อย) เมื่อเวลาไปอยู่เมกาจะได้เขียนได้อย่างถูกต้อง (ไม่เงอะงะเหมือนธัญญ่าที่เขียนไม่เป็น) ซึ่งเพื่อน ๆ แต่ละคนก็เขียนเช็คได้ถูกต้องแม่นยำมาก เรียนรู้อย่างรวดเร็ว ราวกับว่าลอกกันมาอย่างนั้นแหละ อิๆๆ วันนั้นธัญญ่ารับเช็คกลับบ้านเต็มเป๋าเลย (เช็คที่ไปเบิกที่ไหนก้ไม่ได้ไม่มีธนาคารไหนรับ ฮ่าๆๆ )

ในขณะเดียวกัน เพื่อนๆ ก็ได้มีการเล่าเรื่องๆต่างๆ ธัญญ่าก็ตอบคำถามแก่เพื่อนๆ บางส่วนก็มีนโยบายโส่ยๆ ก่อน (กองทัพเดินด้วยท้อง อิๆๆ) บางส่วนก็ดูรูปภาพที่ธัญญ่าหอบหิ้วมา แต่ไม่ว่าวันนั้นเพื่อนๆ จะทำอะไร ธัญญ่าว่าน่ารักกันทุกคนค่ะ

ก่อนงานเลี้ยงจะเลิกลา ธัญญ่าได้แจกของรางวัล ได้แก่ บ้านพร้อมที่ดิน มือถือ รถยนต์ ฮ่าๆ พูดเล่นนะค่ะ ตัวเองยังไม่มีเลยจ้า จะเอาปัญญาไปแจกใคร ของที่ได้พกมาเป็นของขวัญแจก ก็ได้แก่ ซีดี Mariah Carey, น้ำหอม Clinique กลิ่น Happy , ใบแลกเครื่องสำอางค์ที่เมกา สองใบ และก็ พวงกุญแจสองอัน จาก แอลเอ

หลังจากได้ของฟรีกลับบ้านไป เอ๊ย ไม่ใช่นะค่ะ เมื่อได้เวลาอันสมควร เหล่าบรรดาผู้สวาปามหมูกะทะก็ขอตัวกลับกันไป จนในทีสุดเมือเวลา สามทุ่มตรง สังสรรค์ออแพร์ครั้งที่ 1 ครั้งนี้จึงปิดตัวลง เป็นความทรงจำทีดีที่ได้เจอเพื่อน ๆ ที่น่ารักที่นั้น และหวังว่าการพบเจอกันของเราครั้งนี้ คงเป็นความประทับใจแก่เพื่อนๆ ทุกคนด้วยเช่นกันนะค่ะ

 

ประมวลภาพงานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับคร้งที่ 1

 

 

หมูกะทะ แบบเน้นๆ ที่ทุกคนสวาปามอย่างเอร้ดอร่อย เช็คบิลกันด้วยราคา 2,900 บาทถ้วนนะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สาวสวยมากันตรึมเลย จนธัญญ่าแอบน้ำยายไย้ น่ารักกันทุกคนเลยอะ ใครเป็นใครดูหน้าดูตาทักกันเอาเองนะค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาถึงช่วงเวลาแห่งการโม้ ธัญญ่าก็ปล่อยพลังแมงโม้เต็มที่ เพื่อนๆ ก็ตั้งอกตั้งใจฟังเรื่องโม้ของธัญญ่าไม่แพ้กัน
หน้าตาคนฟังยิ้มแย้มแจ่มใส เห็นแล้วธัญญ่าก็มีกำลังใจ โม้ได้แรงไม่ตก
(แต่ถึงจะโม้แค่ไหน ก็ยังตามคีบกินทุกกะทะเลยจ้า)

 

 

 

 

 

 

คุยกันไปคุยกันมา ก็ต้องมีการแลกเปลี่ยนที่ติดต่อกันหน่อยนะจ๊ะ  สำหรับธัญญ่าไม่ได้เขียนที่ติดต่อให้ใคร เพราะว่าทุกคนติดต่อธัญญ่าได้ทีเว็บไซต์แห่งนี้ได้ทุกเวลาจ้า

 

 

 
บางก็ตั้งหน้าตั้งตากิน กินเงียบ กินเรียบเลยนะจ๊ะ

 

 บางก็ตั้งหน้าตั้งตาดูภาพถ่าย อ๊าว ขำอะไรกับภาพธัญญ่าด้วยแหละ

 

 สองรายนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตาคุย

 

 

ได้เวลาแจกของรางวัลที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว บ้านพร้อมที่ดินจะเป็นของใครหน๊า

 

 

 

 แท้ด แท้ด แท้ด แท้บ ผู้ที่ได้ซีดี มาราย เครี่ คือ เกรซค่ะ แปะ ๆ ๆ (เสียงตบมือไม่ใช่เสียงคีบหมูตกโต๊นะจ๊ะ อิๆๆ)

 

 

ชะเ อมนะค่ะ (ถ้าจำไม่ผิด) ได้รับน้ำหอม คลีนิกซ์ กลิ่นความสุขไปจ้า

 

 

สองสาว มิงค์ และ ตั๊ก รับคูปองแลกเครื่องสำอางค์ครบเซ็ท กันไปนะค่ะ  .. แลกได้ที่เมกานะจ๊ะ ต้องไปนู้นก่อนเด้อ อิๆ พอใช้แล้วก็จะสวย (ไปหมด) เหมือนธัญญ่าเลยจ้า

 

 

 

จุ และ ลูกหมี ได้รับพวงกุญแจ  จากแอลเอนะค่ะ 

 

 

 

 

สำหรับอันนี้ เพื่อนๆ  ได้กันทุกคนนะค่ะ  ขนมรสมินต์ เคี้ยวซาบซ่า กินแล้วชอบใจแค่ไหน บอกกันด้วยนะค่ะ แต่ไม่มีแจกให้อีกแล้วจ้า ธัญญ่ากินหมดแย้ว

 

 

 

ปิดท้ายงานกันด้วย แจกลายเซ็นต์  ไม่ขอก็จะแจกจ้า  ดีใจมากทีได้เจอกับนีนะค่ะ นี้ถ้าธัญญ่าไม่ลุกไปตักขนมหวาน ตอนสองทุ่มครึ่ง
สงสัยจะนีจะไม่ได้เจอใครแน่ๆ เลย เพราะเล่นไปตั้งอีกโต๊ะ หาโต๊ะออแพร์ไม่เจอ

 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com