ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ


ขอเชิญลงทะเบียนออแพร์ไทยในต่างแดน article

 

หลายคนที่มาเป็นออแพร์อยู่ต่างแดน(โดยเฉพาะทางยุโรป และทางแคนาดา ที่ยังมีเพื่อนออแพร์ไทยไปทำงานอยู่ไม่มาก)  คงรู้สึกเหงา และต้องการรู้จัก เจอ ติดต่อเพื่อนชาวออแพร์ทีอยู่ในเมืองเดียวกัน หรือว่าเมืองใกล้ๆกัน หรือว่าอยู่ประเทศเดียวกัน จะได้เอาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา แบ่งปันเรื่องราวทุกข์สุข สอบถามข้อมูลสิ่งต่างๆ แลกข้อมูลข่าวสาร  หรือไว้ทำกิจกรรมต่างๆ รวมกันได้ก็จะเป็นการดีเลยทีเดียว  

ธัญญ่าจึงอยากจะขอให้เพื่อนๆ ออแพร์ไทยในต่างแดนทุกคน มารวมลงทะเบียนด้วยแบบฟอร์มนี้ เพื่อเป็นข้อมูลให้กับเราทุกๆ คนค่ะ ธัญญ่าจะจัดเก็บฐานข้อมูลขอเพื่อนออแพร์ไทยในต่างแดนเอาไว้ แยกตามประเทศ และหากมีสมาชิกใหม่เข้ามารายงานตัว ณ เมืองและประเทศที่เพื่อนๆ อยู่  ธัญญ่าก็นำข้อมูลมาเผยแพร่ให้แก่กันและกันนะค่ะ และถ้าเพื่อนๆ มีการเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ก็อย่าเกรงใจส่งข้อมูลใหม่เข้ามาอัพเดทกันได้ตลอดเวลาค่ะ ธัญญ่าอยากทำให้ชุมชนตรงนี้ ถึงแม้จะเป็นทางอินเตอร์เน็ท แต่ก็มีประโยชน์และมีความแข็มแข็งไม่แพ้กลุ่มใดๆค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่ช่วยทำให้ชุมชมออแพร์ไทยของเราเข้มแข็งค่ะ

หมายเหตุ: งานนี้ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่เป็นออแพร์อยู่ ณ ต่างแดนแล้วมารายงานตัวกันนะคะ หลังจากรายงานตัวแล้ว รอประมาณ 24-48 ชั่วโมงธัญญ่าจะส่งลิสต์ขอเพื่อนออแพร์ไทยในประเทศนั้นให้กับคุณคะ 

 

 


ชื่อ-สกุล :  *
ชื่อที่อยากให้เรียก :  *
วัน เดือน ปี เกิด :  *
ออแพร์ประเทศ :  *
จังหวัด/รัฐ :  *
เมือง :  *
อีเมลล์ :  *
เบอร์โทรทีสะดวก :  *
วันที่เดินทางเข้าประเทศ :  *กิจกรรมกับไทยออแพร์คลับ

ติดต่อออแพร์ไทยในอเมริกาทั้ง 50 รัฐ article
สังสรรค์ไทยออแพร์คลับครั้งที่ 6 article
ประกาศผลรางวัลชนะการประกวดบทความ "คุณค่าของการเป็นออแพร์" article
ประมวลภาพงาน สังสรรค์ไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 5 article
ประมวลภาพ สังสรรค์งานไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 4 article
ประกาศรายชื่อผู้ได้รับตำแหน่ง ออแพร์ไทย แห่งปี 2008 article
ขอเชิญรวมงานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับครั้งที่ 6 วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2010 ณ โรงแรมสวนดุสิตเพลส articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com