ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ ขอเชิญลงทะเบียนออแพร์ไทยในต่างแดนarticle
ขอเชิญเพื่อนๆ ออแพร์ไทยในต่างแดนทุกท่าน ลงทะเบียนออแพร์ไทยในต่างแดน เพื่อเป็นประโยชน์ในการหาเพื่อนชาวไทยในแต่ละเมืองหรือแต่ละประเทศที่เพื่อนๆ ได้มาอยู่กันค่ะ
ติดต่อออแพร์ไทยในอเมริกาทั้ง 50 รัฐarticle
ต้องการติดต่อเพื่อนๆ ออแพร์ไทยในเมกา อยากหาเพื่อนในรัฐของตัวเอง หาเพื่อนต่างรัฐ อยากทำความรู้จักเพื่อนๆ พี่ๆ ในรัฐต่างๆทั้งห้าสิบรัฐของอเมริกา และออแพร์ในประเทศอื่นๆ ธัญญ่าจัดไว้ให้เตรียมไว้ทางนี้แล้วจ้า
สังสรรค์ไทยออแพร์คลับครั้งที่ 6 article
งานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 6 สนุก ฮา สาระ พร้อมประทับใจและได้เพื่อนใหม่กันไปเต็มๆ เมือเดือน พฤศจิกายน 2010 เป็นปลื้ม! ที่มีเพื่อนๆ มารวงานอุดหนาฝาคั่ง 70 คน การจัดงานสังสรรค์ออแพร์คลับครั้งที่ 6 มีผู้มารวมงานมากทีสุดกว่าทุกครั้ง และ การจัดงานได้พยายามสอดแทรก สาระ อันเป็นประโยชน์เบื้องต้นแก่ผู้สนใจโครงการออแพร์ และเตรียมตัวไปเป็นออแพร์ ไว้มากทีสุด ให้สมค่าสมเวลาที่ทุกคนได้สละเวลามารวมงานค่ะ และพบกันในสังสรรค์ออแพร์ครั้งต่อๆไปนะค่ะ
ประกาศผลรางวัลชนะการประกวดบทความ "คุณค่าของการเป็นออแพร์"article
ประกาศบทความที่ชนะการประกวดรางวัลเงินสด 3,000 บาท และผู้ที่ได้รับรางวัล คือ คุณวรัญชรี เหมือนโต หรือ ชาลี เชิญอ่านบทความ "คุณค่าของการเป็นออแพร์ " จากเธอได้เลยค่ะ
ประมวลภาพงาน สังสรรค์ไทยออแพร์คลับ ครั้งที่ 5article
ประมวลภาพและเรื่องราวงานสังสรรค์ไทยออแพร์คลับครั้งที่ 5 มาแล้วจ้า มาดูกันสิว่าใครเป็นใครในงานนี้ แล้วเราทำอะไรกันบ้าง ยังคิดถึงทุกคนและความสนุกของงานในวันนั้นยังไม่ลืมนะค่ะ
หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com