ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ

กิฟท์ แนนนี่แคนาดากับพีอาร์หนึ่งใบ
กิฟท์ อดีตออแพร์เมกา และได้มาทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่แคนาดาต่อ ปัจจุบันเธอได้เป็นผู้อยู่ถาวรของแคนาดาเรียบร้อยแล้วค่ะ
ฝัน อดีตออแพร์เมกา
ฝัน อดีตออแพร์ไทยในเมกาสองปี และตอนนี้เตรียมรอบินไปเป็นออแพร์นอร์เวย์ค่ะ
บลู ออแพร์ไทยในอเมริกา
บลูออแพร์ไทยในแมรีแลนด์กับโฮต์ที่มีเธอเป็นออแพร์คนแรก มาดูแลเด็กแรกเกิด กว่าจะได้เป็นออแพร์เธอสมัครไปสามเอเจนซี่ บลูมีชีวิตออแพร์เป็นอย่างไรบ้าง เชิญมาอ่านกันค่ะ
ซิ่ว ออแพร์ไทยอเมริกาarticle
ธัญญ่าอยากจะขอแนะนำ ซิ่ว ให้เพื่อนๆ รู้จักสมาชิกเว็บไซต์ไทยออแพร์คลับ แฟนคลับที่เหนียวแน่นมานาน จะเป็นออแพร์มาได้ปีกว่าแล้ว เลี้ยงเด็กสามคน แนวความคิดของซิ่วดีมากๆ ในการดำรงชีวิตเป็นออแพร์
อ้อม ออแพร์ไทยนอร์เวย์article
อดีตออแพร์ไทยประเทศนอร์เวย์ อ้อมทำงานเลี้ยงเด็กสามคน กับครอบครัวพ่อเดี่ยว ชีวิตออแพร์สองปีของอ้อมมีความสุขมากมายและอยากแบ่งปันเรื่องราวๆ ดีให้เพื่อนๆ ผ่านไทยออแพร์คลับค่ะ
ทราย ออแพร์ไทยอเมริกาarticle
ทรายเป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์คนหนึ่งของไทยออแพร์คลับ ได้เจอกันในงานสังสรรค์ออแพร์คลับคร้งที่ 4 ผ่านไปไม่นาน เดือนนี้เธอก็มาเป็นออแพร์ครบหนึ่งปีแล้ว และเพิ่งจะตัดสินใจทำงานปีทีสองต่อกับโฮสต์ยิวของเธอ ครอบครัวยิวเป็นอย่างไร และประสบการณ์เกือบรีแม็ทช์
นก ออแพร์ไทยในอเมริกาarticle
อายุ 26 แล้วตอนสมัครโครงการออแพร์ ดูแลเด็กสามคน เด็กโต ไม่ง่ายอย่างที่หลายๆ คิด และเป็นออแพร์ไทยคนที่สามที่ได้มาอยู่กับพวกเขา นกเพิ่งจะมาได้ไม่ถึงครึ่งปี แต่ก็มีข้อแนะนำดีๆ มากมาย อยากให้เพื่อนๆ รู้จักเธอกันค่ะ
บุ๋ม ออแพร์ไทยในอเมริกาarticle
ออแพร์ไทยในอเมริกา บุ๋ม เป็นสมาชิกที่เหนียวแน่น กับ ไทยออแพร์คลับ และในเดือนนี้ บุ๋มก็ได้เป็นออแพร์มาครบสองปี ชีวิตออแพร์ของบุ๋มกับแผนการที่ตั้งใจจะทำต่อหลังจากจบโครงการออแพร์ เป็นอย่างไรบ้างหนอ
ยุ้ย อดีตออแพร์ไทยในอเมริกาarticle
อดีตออแพร์ไทยในเมกา ที่เป็นออแพร์ได้แค่หกเดือน ก็ตัดสินใจออกจาก โครงการกลับเมืองไทย เพราะอะไรเธอจึงออกจากโครงการก่อนกำหนด เรื่องราวการรีแม็ทช์ แล้วจบจากการเป็นออแพร์แล้ว เธอทำอะไรอยู่ มารู้จักเพื่อนของเรา ยุ้ย กันเลยค่ะ
ติ๊ก ออแพร์ไทยในอเมริกาarticle
ออแพร์ไทยในชิคาโก้มาแนะนำให้รู้จักค่ะ หนึ่งปีเต็มๆ กว่าจะได้มาเป็นออแพร์สมใจ มาเป็นออแพร์ดูแลเด็ก 5 คน และความภูมิใจกับรางวัล ออแพร์ดีเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์จากเอเจนซี่ของเธอ มารู้จักกับติ๊กกันดีกว่าค่ะ
เหมียว ออแพร์ไทยในอเมริกา " เลี้ยงเด็กแฝด ไม่ใช่เรื่องยากส์ เหมียวทำได้ คุณก็ทำได้"article
อยากจะขอแนะนำ สาวหน้าใส เหมียว ออแพร์ไทยในอเมริกาทีมาได้เกือบปีแหละ มาดูสิว่าชีวิตของเหมียวที่ได้มาดูแลเด็กแฝดเป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะ
ตูน ออแพร์ไทยในแคนาดาarticle
มาเป็นแคร์กิฟเวอร์แคนาดา มาเองไม่ผ่านเอเจนซี่ มาอยู่ได้สองปีกว่าแล้ว ชีวิตแนนนี่ไทยในแวนคูเวอร์ของเธอเป็นอย่างไรบ้าง และแผนการต่อไปจากนี้เธอจะทำอะไร มารู้จักกับตูนกันดีกว่าค่ะ
ไอซ์ ออแพร์ไทยในฝรั่งเศศarticle
สาวออแพร์ไทยในประเทศฝรั่งเศส ที่เป็นสมาชิกฝังตัวแน่นของเว็บไทยออแพร์คลับเรามานาน ไปเป็นออแพร์มาครบปีแล้ว ไปเองไม่ผ่านเอเจนซี่ แล้วชีวิตออแพร์ในฝรั่งเศสเป็นอย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักไอซ์กันดีกว่าค่ะ
ติ๊ก ออแพร์ไทยในนอร์เวย์article
สาวทีใฝ่ฝันอยากเป็นออแพร์มากๆ รอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ แล้ววันหนึ่งความฝันของเธอก็เป็นจริง เธอไปเป็นออแพร์ที่นอร์เวย์ได้อย่างไร มาถึงใหม่แล้วก็ร้องไห้จะกลับบ้าน แล้วชีวิตออแพร์เกือบปีที่นั้นของเธอเผ่านพ้นมาได้อย่างไร มารู้จักเธอกันดีกว่าค่ะ
พงศ์อิศเรส ออแพร์ชายไทยในเยอรมัน "อยากมาก็ได้มาเยอรมันสมใจ ออแพร์ชายที่มีแนวความคิดที่ดีมาก"article
นานๆ ธัญญ่าจะได้รับเกรียติจาก ออแพร์ชายไทยมาให้สัมภาษณ์กันนะค่ะ พงศ์อิศเรศ ออแพร์ชายไทยประเทศเยอรมันค่ะ ฟังชีวิตสาวๆ มาเยอะแล้ว คราวนี้มาฟังชีวิตพี่เลี้ยงเด็กจากออแพร์หนุ่มกันบ้างดีกวาค่ะ
หน้า 1/3
1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com