ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ

ป้าออพัว อดีตออแพร์ไทยในอเมริกา "สมาชิกกิตติมศักดิ์ของไทยออแพร์คลับ ปัจจุบันสมรสแล้ว"article
สวัสดีค่ะ อดีตออแพร์อออเมริกาที่เป็นสมาชิกอันยาวนานของไทยออแพร์คลับของเราค่ะ ป้าออพัว นามปากกานี้ หลายๆ คนคงรู้จักดี ชีวิตป้าออแพร์ หรือ กุ้ง ที่ได้แ่ต่งงานและ อยู่ในอเมริกา และเธอมีข้อคิดดีๆ หลายอย่างมากฝาก อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเธอ กันค่ะ
แอน ออแพร์ไทยในเบลเยียม "ออแพร์สองประเทศแล้ว เนเธอแลนด์ ปัจจุบันเบลเยียม"article
วันนี้ธัญญ่าอยากจะแนะนำเพื่อนๆ ให้รู้จัก สาวไทยที่เป็นออแพร์ถึงสองประเทศในดินแดนยุโรปที่สวยงาม อดีตออแพร์เนเธอแลนด์ ปัจจุบันเป็นออแพร์ที่เบลเยียม มารู้จักกับแอนดีกว่าค่ะ
อร ออแพร์ไทยในเดนมาร์ก " ออแพร์สองประเทศแล้ว เนเธอแลนด์ และปัจจุบัน ออแพร์เดนมาร์ก"article
ออแพร์สองประเทศ เนเธอแลนด์ และปัจจุบัน ออแพร์ ประเทศเดนมารก์ สองประเทศนี้ เป็นประเทศที่ฝันใฝ่ของใครหลายๆ คนทีอยากไปใ้ช้ชีวิตอยู่ เพราะอะไรเธอถึงได้ติดใจกับการเป็นออแพร์สะเหลือเกิน และเธอยังเป็นสมาชิกไทยออแพร์คลับทีเหนียวแน่นอีกด้วยค่ะ ไม่ทำความรู้จักกับเธอคงไม่ได้แล้ว ธัญญ่าขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับเพื่อนของเราค่ะ
โน๊ต ออแพร์ไทยในแคนดา " อดีตออแพร์เมกา ปัจจุบันออแพร์แคนาดา"article
ธัญญ่ามีอดีตออแพร์แ่ม่ลูกอ่อนจากอเมริกามาแนะนำให้รู้จัก เป็นออแพร์อเมริกาหนึ่งปี ปัจจุบันนี้เป็น Live-in caregiver ที่แคนาดาต่อ มาทำความรู้จักกับโน๊ตกันค่ะ
อภิญญา ออแพร์ไทยในนอร์เวย์ "สองปีที่ได้เป็นออแพร์ทีนอร์เวย์ มีเรื่องและข้อมูลดีๆ เยอะเลยจ้า"article
ธัญญ่ามีเพื่อนออแพร์ไทยในประเทศนอร์เวย์มาแนะนำให้เพื่อนรู้ๆ จักค่ะ อีกไม่นานเธอก็จะจบโครงการออแพร์แล้ว เธอมีเืรื่องราวมากมาย ที่น่าสนใจกับการเป็นออแพร์ไทยที่ประเทศนอร์เวย์มาเล่าให้ฟังค่ะ
ยิ้ม ออแพร์ไทยในอเมริกา "สาวไทยไซส์ XXL ก็มาเป็นออแพร์ได้ พร้อมประสบการณ์รีแม็ทช์มาแชร์กัน"article
ไซส์ไม่ใช่ปัญหาของการเข้าร่วมโครงการออแพร์ ตัวเล็กตัวใหญ่ คุณก็มีสิทธิ์เป็นออแพร์ได้ วันนี้ธัญญ่ามีสาวไทยไซต์ XXL ที่จะมาทำความรู้จักกับเพื่อนๆ พร้อมกับประสบการณรีแม็ทช์ของเธอที่อยากจะมาเล่าสู่ให้ฟังกันค่ะ
ตุ๊กตุ่น อดีตออแพร์ไทยในอเมริกา "ดรอปเรียนมาเป็นออแพร์ ปัจจุบันสมรสแล้ว"article
อดีตออแพร์อเมริกา ทำไมเธอถึงตัดสินใจดรอปเรียนมาเป็นออแพร์ และเรื่องราวความรักกับแง่คิดดีๆ ของชีิวิต ตุ๊กตุ่น สมาชิกที่เหนียวแน่นตลอดมาของไทยออแพร์คลับ
เก๋ ออแพร์ไทยในแคนาดา "อดีตครูอนุบาลจากเมืองไทย ทีได้มาเป็นออแพร์สมใจที่แคนาดา"article
จากครูสอนอนุบาลที่เมืองไทย ปัจจุัับันเป็นพี่เลี้ยงเด็กประเทศแคนาดา อยู่จังหวัดควกเบก อันสวยงาม ประสบการณ์ออแพร์ไทยในต่างแดนทีน่าสนใจของการเดินทางต่างประเทศครั้งแรกของเธอ ธัญญ่่าอยากแนะนำให้รู้จักกับ เก๋ ค่ะ
เอ๋ ออแพร์ไทยในอเมริกา "1 ใน 5 ผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008"article
ตอนขอวีซ่า มีเงินฝากในบัญชีมีอยู่หมื่นเก้า แถมเรียนก็ไม่จบดรอปมา อายุก็ใกล้เกิน 27 เต็มที่แต่ได้วีซ่าออแพร์มาในทีสุดและเป็นออแพร์สองปีในเมริกาพร้อมความประทับใจอันมากมายในชีวิต ของการเป็นออแพร์ของเธอค่ะ เอ๋เป็น 1 ใน 5 ผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008
สาวน้อย ออแพร์ไทยในอเมริกา " 1 ใน 5 ผู้เข้าชิงออแพร์ไทยแห่งปี 2008"article
เลี้ยงเด็กแรกเกิดอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย พร้อมโฮสต์ทีเมื่อแรกมาถึงบ้านผิดสัญญาที่เคยบอกว่าจะให้สิ่งต่างๆ หรือที่จะทำตามที่เคยคุยกัน แล้วทุกอย่างจะเป็นอย่างไรกับชีวิตออแพร์ของเธอหนอ สาวน้อยเป็น 1 ใน 5 ของผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008 ด้วยค่ะ
เปิ้ณ ออแพร์ไทยในอเมริกา "1 ใน 5 ผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008"article
ชิวิตออแพร์ที่ทำงานตอนช่วงเย็นแล้วก็ต้องทำงานวันเสาร์อาทิตย์ ทั้งที่ออแพร์คนอื่นได้หยุด ไม่พอยังทำงานกับบ้านอยู่ในฟาร์ม แต่ทั้งหมดไม่ได้ทำให้ชีวิตออแพร์ของเธอขาดรสชาติไปแต่อย่างไร เปิ้ลเป็น 1 ใน 5 ของผู้เข้าชิงตำแหน่ง ออแพร์ไทยแห่งปี 2008 ด้วยค่ะ
ก้อย ออแพร์ไทยในอเมริกา " 1 ใน 5 ผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008 "article

แนะนำ 1 ใน 5 ผู้เข้าชิงตำแหน่งออแพร์ไทยแห่งปี 2008 ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจะต้องไปดูแลเด็กพิเศษ Autism ทีต้องสอนและเลี้ยงดูด้วยภาษามือเป็นหลักเท่านั้น มาฟังเรื่องราวชีวิตออแพร์ของก้อย กับ การเลี้ยงเด็กพิเศษ(Autism) กันดีกว่า

นิด ออแพร์ไทยในแคนาดา ออแพร์ที่ทำกับโฮศต์เอเซียตลอดไม่ว่าจะอเมริกา หรือ แคนาดาarticle
เอเจนซี่อเมริกาไม่ขอรับเธอ เพราะว่าเธอไม่มีคุณสมบัติ แต่สุดท้ายก็ได้มาเป็นออแพร์สมใจ แล้วไม่ว่าจะไปเป็นออแพร์ประเทศอะไร ก็ทำกับบ้านคนเอเซียตลอดเลย มาทำความรู้จักนิดอดีตออแพร์อเมริกา และปัจจุบันทำงานที่แคนาดา กับเรื่องราวหนทางชีวิตออแพร์ของเธอกันดีกว่าค่ะ
บี ออแพร์ไทยในสวีเดน อดีตออแพร์อเมริกา ปัจจุบันเป็นออแพร์ทีสวีเดนarticle
อดีตออแพร์อเมริกาแต่อยู่ได้ไม่จบโครงการและได้มาเป็นออแพร์ต่อทีประเทศสวีเดน มาทำความรู้จักบีไปพร้อมๆ กับทำความรู้จักโครงการออแพร์ประเทศสวีเดนด้วยกันนะค่ะ
สัมภาษณ์ออแพร์ไทยในนิวยอร์ก"กว่าจะได้มาก็รอนานเป็นปี ภาษาก็ไม่ค่อยดี มาเลี้ยงเด็กแรกเกิด"article
แอน ออแพร์ไทยในรัฐนิวยอร์กมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จัก กว่าจะได้มาก็รอนานเป็นปี มาแล้วได้มาอยู่เมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก เมืองมหานครอันโด่งดัง มาเลี้ยงเด็กทารกอายุสองเดือนเป็นออแพร์แม่ลูกอ่น ชีวิตออแพร์ของแอนจะเป็นอย่างไร มาคุยกับเธอกันเลยดีกว่าค่ะ
หน้า 2/3
[ก่อนหน้า]   1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com