ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ
Cultureal Care Thailand

อยากเป็นออแพร์ใช่ไหมarticle
108 คำถามกับโครงการออแพร์ อเมริกาarticle
ผู้ที่สนใจโครงการออแพร์ทุกคนคงมีคำถามมากมาย 108 กับโครงการออแพร์ประเทศอเมริกา เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของเพื่อสมาชิกทุกคน ธัญญ่าจึงขอไล่ลำดับ 108 คำถามไว้ดังนี้
เตือนภัยเพื่อนๆ ชาวออแพร์ที่หาโฮสต์เองarticle

ธัญญ่าอยากจะขอเตื่อนเพื่อนชาวออแพร์ให้ระวังการหาโฮสต์ด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ค่ะ มีพวกมิจฉาชีพมาแฝงกายหลอกว่าเป็นโฮสต์ต้องการจ้างเรา แต่ให้เราเสียเงินค่าเอเจนซี่ หรือค่าทนาย หรือค่าทำเอกสารเองผ่านทางบริษัทหรือตัวแทนที่เขาแนะนำ เล่ห์กลพวกนี้ ออแพร์ที่หาโฮสต์เองต้องรู้เท่าทันค่ะ

ตัวแทนโครงการ ออแพร์ทั้ง 14 แห่งในอเมริกา article

โครงการออแพร์อเมริกา เป็นโครงการภายใต้วีซ่านักเรียนแลกเปลี่ยน ดังนั้น การดำเนินการเข้าร่วมโครงการออแพร์ประเทศอเมริกาได้นั้น จำเป็นต้องดำเนินการผ่านตัวแทน ที่ธัญญ่าขออนุญาตเรียกอย่างง่ายๆ ว่า "เอเจนซี่" โดยเอเจนซี่ที่ดำเนินการดูแลและรับผิดชอบโครงการออแพร์อย่างถูกต้องตามกฏหมายของประเทศอเมริกาและขึ้นตรงต่อ U.S. Department of State

การขอหนังสือเดินทาง (passport)article
สิ่งสำคัญที่สาวๆ และหนุ่ม ๆ ที่รักการเดินทางไกลไปต่างแดน หรือหนุ่มสาวชาวออแพร์ทั้งหลาย จำเป็นจะต้องมีติดตัวติดกายอย่างแน่นอน มันคืออะไรเอ่ย…… คำตอบคือ หนังสือเดินทาง ที่บางครั้งเราก็เรียกทับคำภาษาอังกฤษว่า พาสปอรต์ (passport)
การขอใบประวัติอาชญากรรม (ใบรับรองความประพฤติจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ)article
คำแนะนำยามสัมภาษณ์กับโฮสต์article
10 ความคาดหวังจากโฮศต์สู่ออแพร์article
ปลอดภัยไว้ก่อน article
การออกนอกประเทศขณะเป็นออแพร์ article
แต่งกายรับฤดูหนาวarticle
Time out การลงโทษ!article
โอกาสทางการศึกษากับโครงการ"ออแพร์"article
ตามกฏโครงการออแพร์อเมริกาแล้ว ทุกคนที่มาเป็นออแพร์ ในการเป็นออแพร์หนึ่งปีจะต้องเรียนหนังสือ โดยมีเงื่อนไขในการเรียนหลักๆดังนี้
คิดให้ดีก่อนจะมาเป็นออแพร์article
บทความจากประสบการณ์ตรง ของเพื่อนออแพร์ "คิดให้ดี ๆ ก่อนจะมาเป็นออแพร์ "
Daylight Saving Timearticle
เทศกาล Halloween(All-hallow-evening )
เทศกาล Thanksgiving

เดือนพฤศจิกายนนี้ ประเทศอเมริกามีเทศกาลหนึ่งที่สำคัญนั้นคือ Thanksgiving Day วันแห่งการขอบคุณ เทศกาลแห่งไก่งวงและ พายฟักทองมาถึงแล้วจ้า

Scam โฮสต์หลอกหลวงarticle
ฉันคืออแพร์ พี่เลี้ยงเด็กอินเตอร์article
ออแพร์ ออแพร์ งานนี้มันอะไรกันแน่ บทความดีๆ แก่ผู้สนใจในโครงการออแพร์ทุกท่าน
ฟุดฟิดฟอไฟไปกับธัญญ่า (ตอน2)article
หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com