ReadyPlanet.com
dot
dot
รับข้อมูลข่าวสาร ThaiAuPairClub

dot
dot
ประมวลภาพสังสรรค์งานไทยออแพร์คลับจ้า
dot
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 6
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 5
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 4
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 3
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 2
bulletประมวลภาพสังสรรค์ครั้งที่ 1
dot
+++ เอเจนซี่ที่แนะนำ +++
dot


ลิฟอินแคร์กิฟเวอร์ แนนนี่แคนาดา ทำงานเรียนต่อเมืองนอก ไปต่างประเทศ


อัลบั้มรูป
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 22 กันยายน 2010
ชื่ออัลบั้ม : ฤดูกาลทีแตกต่าง
รายละเอียด:

 สิ่งที่ชอบมากอย่างหนึ่งของเมกาคือ ฤดูกาลที่แตกต่าง เพราะว่าฤดูกาลมันต่างกันอย่างชัดเจน รับรู้ สัมผัส เห็นได้เลยว่า แตกต่างจริงๆ ร้อนเป็นร้อน ฝนเป็นฝน ใบไม้ร่วงก็ร่วง หนาวเป็นหนาว ฤดูกาลที่แตกต่างนีดีนะ จิตใจคนก็รู้สึกว่าวันคืนมันหมุนเปลี่ยนไม่หยุดนิ่ง วิวทิวทัศน์ที่มองไปก็เห็นแล้วแปลกตาดี ทุกฤดูมีความหมายลึก ๆ ในตัวมันด้วย ธัญญ่าชอบมากเลยกับการถ่ายภาพสิ่งต่างๆ ในฤดูที่แตกต่างของเขาค่ะ

จำนวนรูป : 18 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 22 กันยายน 2010
ชื่ออัลบั้ม : รวมภาพธัญญ่ากับเจ้าตัวโต (เด็กหัวทอง)
รายละเอียด:

ธัญญ่าเจอเขาครั้งแรก สิ่งที่แรกที่สะดุดตา คือ ผมสีขาว กับ เด็กตัวโตกว่าที่คิดว่าเด็ก 2 ขวบครึ่งจะโตได้ เด็กที่ขี้อาย ถือถาดขนมแล้วลงไถลกับพื้น เด็กที่พูดไม่รู้เรื่องเมื่อแรกพบ (หรือเป็นเพราะธัญญ่าฟังเขาไม่รู้เรื่องเองหน๊า) และที่สำคัญที่สุด เขาคือเพื่อนคนแรกที่เมกาของธัญญ่า เพื่อนตัวน้อยที่ทำให้ชีวิตที่เมกาของธัญญ่ามีความหมาย ปฏิบัติการปราบเด็กดื้อ และ ปฏิบัติการรัก ต่างๆ เกิดขึ้น จนเกิดเป็นหลากความทรงจำที่ธัญญ่าจะไม่มีวันลืม

จำนวนรูป : 20 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 22 กันยายน 2010
ชื่ออัลบั้ม : รวมภาพธัญญ่ากับเจ้าคนเล็ก(เด็กหัวแดง)
รายละเอียด:

ภาพเจ้าตัวเล็ก ที่ธัญญ่าได้เห็นเขา ตั้งแต่แรกเกิด ยังคงติดตรึงอยู่ในความทรงจำเสมอ ธัญญ่าอยู่กะเขามาตั้งแต่ก่อนเขายังไม่เกิด นาทีแรกที่เห็นเขา ตอนนั้นเขาอายุได้แค่ 6 ชั่วโมง นับแต่วันนั้นจนวันที่เราต้องจากกัน 2 ปีที่ได้เลี้ยงดูกันมาเห็นพัฒนาการตั้งแต่ ตายังไม่เปิด เนื้อตัวก็แด๊ง แดง ย๊น ย่น ยังกะเอเลี่ยน เดินก็ไม่ได้  นมก็ต้องป้อน พูดก็ไม่รู้เรื่อง วันๆ ก็เอาแต่ร้อง จนวันที่จากกันมา ขาก็วิ่งได้แข็ง พูดก็จ๋อๆๆๆๆ กินก็เก่ง คว้าไปถือไม่ต้องป้อนแล้ว ที่สำคัญก่อนจากกัน เธอสามารถเรียกชื่อ ธัญญ่า ได้ TAN YA ทุกวันนี้ยังคิดถึงลูกสาวหัวแดงของธัญญ่าเสมอ

จำนวนรูป : 15 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )

[ก่อนหน้า]   1 2
Copyright © 2010 All Rights Reserved.

 

   

      

www.thaiaupairclub.com จุดประสงค์ของเวบ คือ มีไว้เพื่อเป็นจุดศูยน์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ ของสมาชิก และเพื่อสร้างมิตรภาพของออแพร์ ทั้งบุคคลที่สนใจโครงการ เป็นออแพร์อยู่ หรือ สิ้นสุดการเป็นออแพร์แล้วก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดมาจากประสบการณ์ของสมาชิกแต่ละคนที่แตกต่างกันไป ขอให้ใช้ดุลยพินิจในการพิจารณาและรับข้อมูล ทางเวบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสนับสนุนคนไทย ให้เดินทางเข้าอเมริกาอย่างผิดกฏหมาย หรือผิดวัตถุประสงค์ของการเป็นออแพร์

www.thaiaupairclub.com is the first Thai au pair community web site in Thailand. We have friendly and warm welcome for everyone, plese feel free to join us. We would love to help each other by sharing opinions and experiences openly. More than that, we would love to make our au pair program to be great experiences for everyone. Au pair is experiences for life.

รูปภาพ และ บทความทั้งหมดบนเวบนี้ ไม่อนุญาตให้ทำการพิมพ์ หรือนำไปเผยแพร่ แจกจ่าย แก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บ tanya@thaiaupairclub.com